BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG

 

BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

Bất kỳ xe đạp nào mua tại cửa hàng Bike Station đều được bảo dưỡng 1 năm miễn phí. (1) Bộ phận dịch vụ của chúng tôi được trang bị các dụng cụ sữa chữa chuyên dụng.
Dù là một điều chỉnh nhỏ hay đơn giản là thay phụ tùng đã bị mòn, hoặc tu bổ toàn diện, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng xe trong khoảng thời gian rất ngắn. (2)

(1) Việc bảo dưỡng xe sẽ được thực hiện miễn phí tại cửa hàng Bike Station Quận 2
(2) Bảo dưỡng miễn phí chỉ áp dụng trên sản phẩm gốc và chưa thay thế bất kỳ phụ tùng nào. Việc lắp đặt hoặc chỉnh sửa những phụ tùng không thuộc sản phẩm gốc không nằm trong chương trình bảo dưỡng miễn phí.

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

CANH CHỈNH “L1”:
Sau 6 tháng sử dụng, một số chi tiết của xe có thể có dấu hiệu bị hư hoặc bị mòn do sử dụng hoặc do các tác nhân bên ngoài. Chúng tôi khuyên bạn nên mang xe đến để chúng tôi bảo dưỡng tổng thể bao gồm những canh chỉnh đã thực hiện trong giai đoạn chạy “rô-đa”.

CANH CHỈNH “L2”
Khi đến gần thời điểm 12 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên mang xe đến với chúng tôi để xe của bạn được bão dưỡng và trùng tu toàn diện. Để xe hoat động trơn tru như lúc đầu, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn chạy “rô-đa” và “canh chỉnh đồng” và sau đó là làm sạch và tra dầu mỡ vào những vùng hay dịch chuyển như chén cổ, đùm xe và bộ trục giữa. Để đảm bảo an toàn cho bạn chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý cho việc thay thế những chi tiết đã bị mòn hoặc bị hư nhằm tránh gây tai nạn khi sử dụng.

Lưu ý: y Bạn hãy gọi điện trước cho chúng tôi để đăng ký. Mục đích của chúng tôi là bảo dưỡng để xe của bạn luôn hoạt động tốt và luôn cố gắng để bạn có thể lấy xe về ngay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi có thể lưu xe của bạn một thời gian ngắn để kiểm tra các chi tiết kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và hợp tác của bạn.